You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

Bài Viết : 2

Hcoin : 6

Được Cám Ơn : 0

Tham Gia : 2015-05-07

Khi chọn món đồ chơi bằng gỗ hay bất kỳ món đồ chơi nào thì mẹ cũng cần chú ý đến những yếu tố sau:

1. Nguồn gốc của sản phẩm

Chỉ những sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng mới đem lại sự an toàn và đảm bảo sức khỏe cho bé khi chơi.

Những sản phẩm đồ chơi bằng gỗ của các nhà sản xuất uy tín sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt về nguyên liệu đầu vào, độ an toàn của sản phẩm, và được kiểm định kỹ hơn rất nhiều so với những món đồ chơi bằng gỗ trôi nổi trên thị trường.


Đồ chơi gỗ an toàn

2. Màu sắc trên từng sản phẩm

Đối với sản phẩm bằng gỗ sẽ được để dưới dạng màu gỗ tự nhiên hoặc phết một lớp sơn phủ lên bề mặt sản phẩm. Những loại sơn này liệu có đảm bảo an toàn cho bé yêu không gây kích ứng cho da bé hay không?

Khi bé chơi vô tình theo thói quen bé sẽ ngậm món đồ chơi trong miệng như thế có ảnh hưởng gì không…Mẹ nên tìm hiểu thông qua hướng dẫn sử dụng đi kèm hoặc tham khảo chính nhân viên bán hàng để có những quyết định đúng đắn trước khi mang món đồ chơi về cho bé.


Đồ chơi an toàn cho bé thỏa sức vui chơi

3. Độ an toàn của sản phẩm

Đồ gỗ cho trẻ em không chỉ là đồ chơi an toàn cho bé yêu nhiều kiểu dáng và màu sắc - subin.vn mà chúng còn phải đảm bảo kích thước, bề mặt sản phẩm phải nhẵn, không gây trầy xước da bé khi chơi.

Sản phẩm cũng không được chưa quá nhiều góc cạnh. Mẹ cũng không nên chọn cho bé những món đồ gỗ quá nhỏ để tránh việc bé ngậm và hóc món đồ chơi.

4. Nên chọn mua những sản phẩm cao cấp

Đồ chơi trẻ em cao cấp tuy giá thành có hơi cao hơn so với những món đồ chơi trôi nổi trên thị trường nhưng bù lại chúng sẽ đảm bảo được tính an toàn của từng sản phẩm, sơn phủ trên bề mặt cũng rất an toàn cho bé, bề mặt mỗi món đồ chơi cũng được xử lý kỹ hơn…

Hãy là những bà mẹ thông thái để lựa chọn cho con yêu những gì tốt nhất mẹ nhé !

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum