You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

Bài Viết : 2

Hcoin : 6

Được Cám Ơn : 0

Tham Gia : 2015-03-19

Sau sức nóng clip tiền tỷ với sự tham gia của hotgirl làng game Như Hexi, Bách Chiến Vô Song hứa hẹn còn “sốt” hơn khi có thông tin ca sĩ Mai Văn Hương tham gia đóng cosplay cho tựa game huyền huyễn số một Việt Nam này.


Dưới dây là hình ảnh hậu trường ấn tượng của Văn Mai Hương trong buổi chụp hình với game Bách Chiến Vô Song.

Thư giãn giữa buổi chụp hìnhVăn Mai Hương được trang điểm kỹ lưỡng


Tạo dáng sao cho đúng chất nhân vậtMột Văn Mai Hương đầy uy quyềnVà không kém phần dễ thươngNhững sắc thái cảm xúc trong buổi chụp hình của Văn Mai Hương

Dễ dàng nhận ra trong những hình ảnh hậu trường, Văn Mai Hương hóa thân thành 03 nhân vật trong game Bách Chiến Vô Song, bao gồm Ảo Vũ, Kiếm Cuồng và Thiên Sư. Cô ca sĩ vào vai khá ngọt khi thể hiện trọn vẹn sắc thái của các nhân vật, cho dù những bức ảnh này chỉ mới là “chụp lén” ở hậu trường.

Được biết, đây là hoạt động của game [B]Bách Chiến Vô Song nhằm quảng bá cho phiên bản cập nhật lớn vào 20/3 tới mang tên [B]Tam Anh Chiến. Văn Mai Hương quả là sự lựa chọn thú vị khi cô là một ca sĩ tài năng và có phong cách trẻ trung, phù hợp với đối tượng người chơi game Bách Chiến Vô Song.
[/B][/B]

[B]Cùng truy cập thêm trang chủ [B]Bách Chiến Vô Song tại [URL="http://bc.360game.vn/"]http://bc.360game.vn[/URL]để biết thêm thông tin chi tiết.[/B][/B]

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum